Cách lấy giấy chứng nhận tín dụng online/offline

Giấy chứng nhận tín dụng, tên tiếng Anh là Credit Reports, tiếng Hàn là 신용정보조회서 được cấp bởi Ngân hàng Quốc gia Hàn Quốc (전국은행연합회) là giấy chứng nhận năng lực tín dụng của công dân Hàn hoặc người nước ngoài lưu trú tại Hàn Quốc. Có thể đến lấy trực tiếp với thời gian chờ khoảng 1-2 phút hoặc in online. Thường

I. Lấy trực tiếp giấy chứng nhận tín dụng

– Đến trụ sở Ngân hàng quốc gia Hàn Quốc (전국은행연합회) ở Seoul tại địa chỉ: – Ga tàu điện gần nhất là Myeongdong, đường tàu số 4. – Ngay khi vào cửa tòa nhà thì rẻ trái ngay mà không đi hướng về bàn tiếp tân. Phòng làm việc ngay bên trái có chữ … như hình sau: – Điền mẫu sau: Tải tại đây và điền trước khi đến hoặc đến đấy và điền vào mẫu có sẵn tại bàn bên phải ngay cửa vào. – Nộp và chờ lấy kết quả trong khoảng 1-2 phút. Thường là bạn vừa bước vào cửa sẽ có người hỏi thăm và hướng dẫn.

II. In online giấy chứng nhận tín dụng qua website All creadit

Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH page Hội Nhập Hàn Quốc và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này. hosotuphap.com có thể hỗ trợ có phí nếu bạn không thể tự làm ( không có thời gian, không thể đi lại …) mọi thủ tục tại Hàn Quốc mặc dù đã đọc đầy đủ các bài hướng dẫn chi tiết.

cach lay giay chung nhan tin dung online offline 3722
Đánh giá bài viết post
error: Muốn copy nội dung từ website này, vui lòng liên hệ admin Hội Nhập Hàn Quốc, xin cảm ơn!!