School of Mechanical Engineering, Kyungpook National University, Nanoscale Multi-property measurement lab

<Góc tìm đồng đội_1-2 Master/PhD>
Chào mọi người!
Do chưa tuyển đủ sinh viên nên mình đăng lại thông tin ạ!
Mình chia sẻ thông tin học bổng của Nanoscale Multi-property measurement lab, school of Mechanical Engineering, Kyungpook National University như sau:
Prof. Yong Joong Lee ( https://scholar.google.com/citations?user=49VtsskAAAAJ…) 1-2 sinh viên master/PhD cho kì mùa xuân 2022.
Research area (broadly): Development and application of scanning probe microscopes, confocal microscopes, and other light-based microscopy techniques.
Requirements: A background in physics, mechanical engineering, mechatronics, electrical and electronics engineering, or other closely related disciplines. Other considerations include experience with the design of high-speed electronic circuits and the design of microscopy.
English proficiency: Toefl 530 (CBT 197, iBT 71), IELTS 5.5 CEFR B2, NEW TEPS 326 or higher. (Đây là yêu cầu của trường nhưng nếu không có chứng chỉ tiếng anh cũng không sao, miễn là giao tiếp tốt thì giáo sẽ bảo lãnh ạ)
Salary:
+ Master/Ph.D: KRW 1.000.000 ~KRW 1.200.000
+Tuition fee: Mọi người thường sẽ nhận được 50%-100% học bổng của trường, trong trường hợp điểm tốt nhưng chỉ nhận được 50% thôi, ‘ thường’ thì giáo sẽ support bằng 1 cách nào đó.
Mọi người quan tâm đến các vị trí trên vui lòng contact với giáo qua email: yjlee76@knu.ac.kr
*** 1 phút tản mạn về lab: Giáo mình đã học tập và sinh sống ở Mỹ 20 năm nên tiếng anh rất tốt, giáo nice, support sinh viên nhiệt tình. Hiện tại lab đang có 1 PhD người Kenya và 1 PhD người Việt, labmate cũng rất thân thiện ạ!
Cảm ơn mọi người đã đọc bài!
error: Muốn copy nội dung từ website này, vui lòng liên hệ admin Hội Nhập Hàn Quốc, xin cảm ơn!!