Cảnh báo tuyết rơi dày, đợt lạnh tiếp tục ở mức -21 độ

I. Cảnh báo tuyết rơi dày ở Chungnam, phía tây Honam và Jeju

Dự kiến ​​sẽ có tuyết rơi dày từ khoảng 1 cm đến khoảng 8 cm ở bờ biển Chungnam, Honam và Jeju, đồng thời có những nơi trên bờ biển phía nam và phía tây của Kyunggi, hôm nay tuyết có thể tích tụ khoảng 1 cm, vì vậy vui lòng đặc biệt chú ý đến an toàn giao thông.

Tham khảo:

Dự báo đợt rét đậm này sẽ đạt đỉnh điểm vào ngày mai và ngày mốt và kéo dài đến thứ Sáu tuần này. Ngoài việc thường xuyên chuẩn bị cho các bệnh liên quan đến cảm lạnh, bạn phải đặc biệt chú ý đến tai nạn băng giá và quản lý nông sản, chăn nuôi và hải sản.

Đợt lạnh mạnh tiếp tục ở mức -21 độ ở Daegwallyeong. Cảnh báo tuyết rơi dày
Đợt lạnh mạnh tiếp tục ở mức -21 độ ở Daegwallyeong. Cảnh báo tuyết rơi dày

Tuyết rơi dày đặc đã mang đến không khí tĩnh lặng, làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên trầm lắng hơn, nhưng đồng thời cũng tạo nên những khó khăn cho giao thông và sinh hoạt hàng ngày của người dân. Những con đường quen thuộc giờ đây trở thành những đường đi nguy hiểm, đòi hỏi sự cẩn trọng từ người lái xe và người đi bộ.

Trong khi tuyết rơi dày mang đến những thách thức, nó cũng tạo nên một không khí tuyệt vời cho những hoạt động giải trí mùa đông. Người dân có thể tận hưởng niềm vui của việc làm tuyết người, tạo hình tuyết, hay thậm chí tham gia các cuộc thi xây lâu đài tuyết sáng tạo. Điều này làm tăng thêm sự gắn kết trong cộng đồng và làm cho những khoảnh khắc khó khăn trở nên đáng nhớ và ý nghĩa.

II. Đợt lạnh mạnh tiếp tục ở mức -21 độ ở Daegwallyeong…

Đợt lạnh đạt đỉnh điểm vào thứ Ba, với nhiệt độ buổi sáng ở Seoul giảm xuống -14 độ C,đợt lạnh mạnh như hôm nay sẽ tiếp tục vào sáng mai, cảnh báo sẽ có tuyết rơi dày.

Hiện tại, trong khi cảnh báo đợt rét đậm đã được ban hành ở một số khu vực miền Trung, Kyungbuk và Jeollabuk-do, Daegwallyeong dự kiến ​​sẽ giảm xuống -21 độ C vào sáng mai, còn Seoul và Cheongju là -12 độ C, Chuncheon là -15 độ. C, Daegu là -8 độ C, và Cheongju là -5 độ C. Bụng sẽ cồn cào.

Ngoài ra, nhiệt độ giữa trưa ngày mai sẽ cao hơn hôm nay ở mức âm 4 độ ở Seoul, âm 3 độ ở Wonju và âm 1 độ ở Daejeon và Jeonju, nhưng sẽ có nhiều nơi cái lạnh buốt giá dưới 0 sẽ tiếp tục kéo dài trong ngày. .

Và giữa cái lạnh dữ dội này, hiện tại là Boryeong, tỉnh Nam Chungcheong. Cảnh báo tuyết rơi dày đã được đưa ra đối với Seocheon, Cheonan, phía tây Honam và đảo Jeju, và tuyết dày vẫn tiếp tục rơi. Đến sáng mai, ở Jeju có thể lên tới 40 cm hoặc hơn núi, cao tới 20cm trở lên ở phía đông Jeju và lên tới 15cm trở lên ở phía tây Honam. Dự kiến ​​tuyết rơi dày tới 10 cm sẽ rơi ở bờ biển phía tây nam của tỉnh Nam Chungcheong nên cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

error: Muốn copy nội dung từ website này, vui lòng liên hệ admin Hội Nhập Hàn Quốc, xin cảm ơn!!