Sân bay JEJU hủy 228 chuyến bay nội địa và quốc tế vì bão tuyết

Tính đến 10h sáng ngày hôm nay, ngày 23 tháng 1 có tổng cộng 228 chuyến bay, trong đó có 210 chuyến bay nội địa và 18 chuyến bay quốc tế tại sân bay quốc tế Jeju đã bị hủy và nhiều chuyến bay bị hoãn do bão tuyết gây ra.

Tham khảo:

Một số lượng lớn các chuyến bay đã bị hủy tại sân bay Jeju...
Một số lượng lớn các chuyến bay đã bị hủy tại sân bay Jeju…

Sân bay Jeju chật cứng với những hành khách giữ hành lý, hàng loạt quầy check-in kéo dài hơn 50m và hàng nghìn hành khách rơi vào tình thế ” tiến thoái lưỡng lan”. Các hành khách đã phản ánh rằng: các kế hoạch của họ đã bị ảnh hưởng vì lịch trình thay đổi của các chuyến bay. Một số chuyến bay ban đầu thông báo hoãn chuyến nhưng sau đó lại báo hủy chuyến.

Cảng biển cũng bị đóng cửa, không có tàu hành khách nào rời khỏi. Tai nạn trượt đuối xảy ra khi các phương tiện mắc kẹt trên đường băng. Tại Bokheung-myeon, Suncheon, lượng tuyết đã vượt quá 20cm, phủ trắng toàn bộ khu vực và làm chậm lại giao thông.

Dù công việc làm sạch tuyết được thực hiện liên tục, nhưng tuyết vẫn tiếp tục rơi, khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn. Miền Nam và Jeju cần phải đặc biệt chú ý đến quản lý cơ sở hạ tầng để đảm bảo an toàn. trong thời gian này

Theo đó người dân cũng phải đối mặt với những khó khăn không nhỏ, từ việc di chuyển đến việc duy trì cuộc sống hàng ngày. Điều này làm nổi bật tầm quan trọng của quản lý và chuẩn bị cho các sự kiện thời tiết khắc nghiệt, nhằm giảm thiểu tác động đáng kể lên cộng đồng và kinh tế

Nguồn: Yonhapnews

error: Muốn copy nội dung từ website này, vui lòng liên hệ admin Hội Nhập Hàn Quốc, xin cảm ơn!!