Ngân hàng DGB Daegu tặng 70 triệu won cho Hội chữ thập đỏ Hàn Quốc

Vào ngày 26/1, Ngân hàng DGB Daegu đã chuyển 70 triệu won phí thành viên đặc biệt của Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc năm 2024 cho các chi nhánh của Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc tại Daegu và Kyungbuk tại chi nhánh chính ở Suseong-dong, Daegu.

Tham khảo:

Ngân hàng DGB Daegu chuyển 70 triệu won phí thành viên đặc biệt của Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc
Ngân hàng DGB Daegu chuyển 70 triệu won phí thành viên đặc biệt của Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc

Phí thành viên đặc biệt này sẽ được sử dụng như một nguồn tài chính để thực hiện các dự án nhân đạo khác nhau, chẳng hạn như các hoạt động cứu trợ tại các địa điểm thiên tai khác nhau và các hoạt động hỗ trợ cho các nhóm dễ bị tổn thương. Ngân hàng

DGB Daegu tài trợ phí thành viên đặc biệt cho Hội Chữ thập đỏ hàng năm và đang dẫn đầu thực hành chia sẻ với cộng đồng thông qua nhiều hoạt động khác nhau với Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc, như tặng xe buýt hiến máu và xe cứu trợ thiên tai, chia sẻ kim chi với tình yêu thương và miễn phí sự kiện bữa ăn.

Chủ tịch Ngân hàng Daegu Hwang Byeong-woo (ảnh giữa), người tham dự lễ bàn giao cho biết: “Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Hội chữ thập đỏ Hàn Quốc vì những nỗ lực tận tâm của họ đối với cộng đồng địa phương và hy vọng rằng chiến dịch gây quỹ của Hội chữ thập đỏ sẽ được thực hiện tốt hơn”. thành công.” Ông nói thêm, “ Ngân hàng DGB Daegu sẽ tiếp tục hợp tác với Hội chữ thập đỏ Hàn Quốc trong tương lai.” “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để lan tỏa sự ấm áp đến cộng đồng địa phương thông qua việc này,” ông nói.

error: Muốn copy nội dung từ website này, vui lòng liên hệ admin Hội Nhập Hàn Quốc, xin cảm ơn!!