Hội người Việt ở Daegu Gyeongbuk (Hàn Quốc) tổ chức mừng Xuân 2024

Hội người Việt ở Daegu Gyeongbuk (Hàn Quốc) vừa tổ chức ngày Tết cộng đồng rộn ràng để chào đón Xuân Canh Thìn năm 2024. Mặc dù thời tiết bên ngoài đang trong giai đoạn lạnh khắc nghiệt, nhưng cộng đồng người Việt đã có mặt đông đủ và tham gia tích cực để mang lại cho mọi người một ngày tết cộng đồng vô cùng ấm áp và ý nghĩa.

Tham khảo:

Hội người việt ở Daegu Gyeongbuk (Hàn Quốc) chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời chương trình Tết cộng đồng
Hội người Việt ở Daegu Gyeongbuk (Hàn Quốc) chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời chương trình Tết cộng đồng

Anh Trương Nguyễn Tâm Nguyên, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại khu vực Daegu-Gyeongbuk và là Trưởng ban tổ chức chương trình, chia sẻ rằng trong không khí tưng bừng chuẩn bị Tết truyền thống, những người con xa xứ ở đây để cùng nhau mừng Xuân và đón chào Tết. Với mong muốn truyền đạt một ít hương vị Tết Việt Nam cho những người con xa xứ, Hội người Việt quyết định tổ chức một sự kiện Tết cộng đồng cho cộng đồng người Việt Nam tại khu vực Daegu-Gyeongbuk. “Chúng tôi hy vọng mỗi năm sẽ tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này, để mang đến không khí Tết cho tất cả bà con người Việt Nam đang sinh sống tại khu vực Daegu-Gyeongbuk. Sự kiện cũng là dịp giới thiệu văn hóa đón Tết truyền thống của người Việt Nam đến bạn bè Hàn Quốc”, anh Trương Nguyễn Tâm Nguyên nói.

nguoi viet tai khu vuc daegu gyeongbuk han quoc to chuc mung xuan canh thin 02 e1706718280687

Thay mặt cho Ban tổ chức chương trình, Hội người Việt ở Daegu Gyeongbuk  gửi lời cảm ơn chân thành sự quan tâm và hổ trợ của Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hàn Quốc, cám ơn chính quyền địa phương thành phố Daegu, cám ơn các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, và đặc biệt là cám ơn toàn thể bà con người Việt Nam đã quan tâm và tham gia chương trình rất đông. Nhân dịp năm mới chúc cho tất cả Quí vị luôn luôn vạn sự như ý và an khang thịnh vượng.

Năm nay, chương trình được đồng hành bởi một số đơn vị tài trợ. Trao đổi bên lề chương trình “Tết cộng đồng 2024 khu vực Daegu-Gyeongbuk”, đại diện công ty 82 Mobile cho biết: “chương trình rất có ý nghĩa với bà con người Việt tại khu vực Daegu-Gyeongbuk, đặc biệt với những bà con không có điều kiện về quê ăn Tết. Dù chỉ diễn ra trong một ngày nhưng bà con có thể cảm nhận được không khí ngày Tết vô cùng ấm áp và gắn kết.”

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc trao giấy khen cho các thành viên xuất sắc của cộng đồng Hội người việt ở Daegu Gyeongbuk

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc trao giấy khen cho các thành viên xuất sắc của cộng đồng Hội người Việt ở Daegu Gyeongbuk. Chương trình Tết cộng đồng đã diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn như cuộc thi giọng hát, biểu diễn thời trang áo dài Việt Nam, cùng nhiều trò chơi sôi động, tạo nên một không khí Tết truyền thống ấm cúng với những nụ cười phơi phới. Nhân dịp này, đại diện Đại Sứ Quán đã trao Bằng khen cho những cá nhân đã có đóng góp xuất sắc trong hoạt động của Hội người Việt Nam tại Daegu-Gyeongbuk trong năm 2023.

Đánh giá bài viết post
error: Muốn copy nội dung từ website này, vui lòng liên hệ admin Hội Nhập Hàn Quốc, xin cảm ơn!!