Hanvietair trở thành đại lý cấp 1 chính thức của Vietnam Airlines từ ngày 26/4/2023

Hanvietair, một công ty lữ hành hàng đầu tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ chặng Hàn-Việt, Việt-Hàn, hân hạnh thông báo rằng hanvietair đã trở thành đại lý cấp 1 chính thức của Vietnam Airlines. Thỏa thuận đối tác đã được ký kết vào ngày 26 tháng 4 năm 2023, đánh dấu một cột mốc đáng kể trong sự phát triển dịch vụ của Hanvietair.

Đặc biệt, Hanvietair là đại lý cấp 1 chính thức đầu tiên của Vietnam Airlines do người Việt Nam làm chủ sở hữu tại Hàn Quốc.

Ký kết hợp đồng đại lý cấp 1 giữa Hanvietair và Vietnam Airlines
Ký kết hợp đồng đại lý cấp 1 giữa Hanvietair và Vietnam Airlines

Với việc hợp tác này, Hanvietair sẽ có thể cung cấp cho khách hàng của mình nhiều lựa chọn chuyến bay hơn, kèm theo các khuyến mãi và giảm giá đặc biệt. Điều này sẽ tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với Hanvietair, đồng thời nâng cao tính cạnh tranh của công ty trên thị trường.

Ngoài Vietnam Airlines, Hanvietair cũng là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng hàng không lớn khác như Vietjet Air và Bamboo Airways. Điều này cho thấy sự đa dạng trong dịch vụ của công ty và khả năng cung cấp vé máy bay giá rẻ cho khách hàng trên nhiều hãng hàng không.

Hoàng Thị Tươi (CEO Hanvietair)
Hoàng Thị Tươi (CEO Hanvietair)

Hanvietair cam kết tiếp tục cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý. Với sự hỗ trợ của Vietnam Airlines và các đối tác khác, Hanvietair sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ của mình và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sự hợp tác mới này giữa Hanvietair và Vietnam Airlines là một minh chứng cho sự tận tâm của công ty trong việc cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng cao nhất cho khách hàng của mình. Hanvietair hy vọng sẽ tiếp tục củng cố sự hợp tác với Vietnam Airlines và cung cấp nhiều lựa chọn du lịch và lợi ích hơn cho khách hàng trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Muốn copy nội dung từ website này, vui lòng liên hệ admin Hội Nhập Hàn Quốc, xin cảm ơn!!