Tổng hợp các hãng hàng không khai thác chặng Hàn Việt

Các hãng hàng không khai thác chặng Hàn Việt khá đa dạng, giúp cung cấp nhiều lựa chọn cho hành khách. Dưới đây là một số hãng hàng không phổ biến trong hành trình này:

Tham khảo: Vé máy bay Hàn Quốc về Việt Nam

1. Vietnam Airlines (VNA):

Là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, Vietnam Airlines cung cấp một loạt các chuyến bay giữa các thành phố lớn ở Hàn Quốc và Việt Nam. Vietnam Airlines nổi tiếng với dịch vụ chất lượng và mạng lưới bay rộng khắp thế giới. Khi đặt vé tại các app và web cho chặng bay Hàn Việt, bạn chỉ được 1 kiện hành lý 23kg. Tuy nhiên, khi đặt vé qua đại lý chính thức của Vietnam Airlines, bạn sẽ được tặng thêm 1 kiện hành lý miễn phí.

cac hang hang khong khai thac chang han viet 01

2. Vietjet Air:

Vietjet Air là một hãng hàng không giá rẻ, Vietjet Air thường có các chuyến bay giữa Hàn Quốc và các thành phố lớn ở Việt Nam. Họ được biết đến với chiến lược giá cạnh tranh và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

cac hang hang khong khai thac chang han viet 02

3. Bamboo Airways:

Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân Việt Nam, Bamboo Airways đã mở rộng mạng lưới của mình với các chuyến bay đến và từ Hàn Quốc. Họ chú trọng vào trải nghiệm hành khách và tiện nghi hiện đại trên các chuyến bay. Bamboo Airways thông báo tạm dừng khai thác từ 29/10/2023-1/3/2024, hy vọng Hãng sớm trở lại thị trường Hàn-Việt.

cac hang hang khong khai thac chang han viet 03

4. Korean Air:

Korean Air là hãng hàng không quốc gia của Hàn Quốc, Korean Air cung cấp nhiều chuyến bay giữa Seoul và các thành phố lớn ở Việt Nam. Họ nổi tiếng với dịch vụ cao cấp và tiện nghi trên máy bay. Khi đặt vé tại các app và web cho chặng bay Hàn Việt của hãng Korean Air, bạn chỉ được 1 kiện hành lý 23kg. Tuy nhiên, khi đặt vé qua đại lý chính thức của Korean Air, bạn sẽ được tặng thêm 1 kiện hành lý với mức giá vé tương đương bạn đặt app.

cac hang hang khong khai thac chang han viet 04

5. Asiana Airlines:

Asiana Airlines là một hãng hàng không hàng đầu của Hàn Quốc, Asiana Airlines cũng có mạng lưới chuyến bay đến Việt Nam. Họ nổi tiếng với flota máy bay hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tương tự như Asiana, khi đặt vé tại các app và web cho chặng bay Hàn Việt của hãng Korean Air, bạn chỉ được 1 kiện hành lý 23kg. Tuy nhiên, khi đặt vé qua đại lý chính thức của Asiana Airlines, bạn sẽ được tặng thêm 1 kiện hành lý với mức giá vé tương đương bạn đặt app.

cac hang hang khong khai thac chang han viet 06

6. T-way Air:

Tway Air là một hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc, T-way Air thường cung cấp các lựa chọn giá cạnh tranh cho hành khách đang tìm kiếm chuyến bay tiết kiệm giữa hai quốc gia.

cac hang hang khong khai thac chang han viet 07

Trên đây là 6 hãng hàng không phổ biến nhất đang khai thác chặng bay giữa Hàn Quốc và Việt nam. Với sự đa dạng này, hành khách có nhiều khả năng lựa chọn theo nhu cầu cá nhân và ưu tiên về dịch vụ khi đi lại giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Với việc đặt vé máy bay chặng giữa Hàn Quốc về Việt Nam, các bạn có thể liên hệ Hanvietair, bạn sẽ không chỉ được hỗ trợ tra cứu giá vé, tìm kiếm khung giờ bay phù hợp và giảm giá vé, mà còn được hỗ trợ các dịch vụ khác như đổi vé máy bay, tặng thêm một kiện hành lý ký gửi, và chọn trước chỗ ngồi miễn phí… Mọi thắc mắc về chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam đều có thể được giải đáp thông qua tổng đài: +82-70-4036-3396 , hotline 010-3546-3396 hoặc, webiste công ty tại Hanvietair.com Chúc quý khách đặt vé giá rẻ thành công và trải nghiệm hành trình tốt nhất trên các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam!

5/5 - (1 bình chọn)
error: Muốn copy nội dung từ website này, vui lòng liên hệ admin Hội Nhập Hàn Quốc, xin cảm ơn!!