Vé máy bay Hàn Quốc về Việt Nam

Vé máy bay Hàn Quốc về Việt Nam luôn được nhiều người quan tâm. Hàn Quốc đứng trong số các quốc gia nơi có đông người Việt sinh sống, học tập và làm việc, việc di chuyển giữa Hàn Quốc và Việt Nam là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là vào thời kỳ Lễ Tết và những kỳ nghỉ lớn khác, nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ tăng cao, thu hút sự quan tâm của đông đảo hành khách. Trong bối cảnh này, việc săn vé máy bay giá rẻ trở nên phổ biến, đặc biệt là những chuyến bay có chi phí tiết kiệm hơn.

Vào những thời điểm như Lễ Tết, khi nhu cầu di chuyển tăng đột ngột, giá vé máy bay cũng sẽ theo đà tăng lên. Do đó, để giảm thiểu chi phí cho chuyến đi, hành khách có thể linh động về thời gian và chọn đặt vé vào những ngày không phải là đỉnh điểm, tránh những thời điểm cao điểm du lịch.

Mua vé máy bay chặng bay Hàn-Việt trực tiếp từ Hãng hay mua ở Đại Lý tốt hơn?

Các hãng hàng không khai thác chặng Hàn Việt

I. Thời điểm nào là lý tưởng để đặt vé máy bay Hàn Quốc về Việt Nam?

Thời kỳ tốt nhất để đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam với giá rẻ thường nằm trong khoảng từ tháng 6 đến tháng 9. Trong khoảng thời gian này, nhiều hãng hàng không thường triển khai các chương trình giảm giá cho cả hai chiều. Sau khi đã lấp đầy được một mức an toàn các chuyến bay, Hãng hàng không sẽ đẩy giá lên cao và bán từ từ cho đến tết để lấp đầy chuyến. Vì vậy, các bạn hãy tranh thủ đặt vé ngay đợt khuyến mãi đầu tiên của hãng, đây chính là cơ hội lý tưởng cho những người muốn có chuyến đi về Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, để có được những tấm vé máy bay với giá tốt nhất, bạn nên đặt vé khoảng 3 đến 5 tháng trước ngày khởi hành và tích cực theo dõi các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không hoặc cập nhật ở Fanpage các đại lý uy tín để biết chương trình khuyến mãi của tất cả các Hãng.

Nên đặt vé trước 3-5 tháng trước ngày khởi hành
Nên đặt vé trước 3-5 tháng trước ngày khởi hành

II. Có nên đặt vé máy bay quá cảnh khi bay chặng Hàn-Việt?

Mặc dù có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc đến Việt Nam, nhưng cũng có những hãng thực hiện chuyến bay quá cảnh với 1-2 điểm dừng. Đối với những hành khách không kịp thời đặt vé cho các chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc đến Việt Nam, họ có thể xem xét các chuyến bay có quá cảnh tại các thành phố như Đài Bắc, Hong Kong, Tp Hồ Chí Minh, Tokyo và Seoul… Tuỳ thuộc vào lựa chọn của hành khách về hãng hàng không, lịch trình và điểm quá cảnh sẽ khác nhau.

Những giai đoạn cao điểm, nếu quá cảnh bạn sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể. Theo ghi nhận, nhiều chuyến bay quá cảnh chỉ có giá bằng nửa so với chuyến bay thẳng. Tuy nhiên, khi thực hiện các chuyến bay quá cảnh, các bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian và sức khoẻ cho chuyến bay.

Vì vậy, để có một chuyến bay trơn tru và tiết kiệm cũng như tránh mệt mỏi, hành khách nên tối ưu chọn các chuyến bay thẳng hoặc chuyến bay của những hãng hàng không có số lượng điểm quá cảnh ít và thời gian quá cảnh ngắn.

Bay quá cảnh chặng Hàn-Việt sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và sức khoẻ
Bay quá cảnh chặng Hàn-Việt sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và sức khoẻ

III. Lịch trình bay các chuyến từ Hàn Quốc về Việt Nam

Tổng số chuyến bay trên tất cả các tuyến đường từ Hàn Quốc về Việt Nam ước tính khoảng 60 chuyến mỗi ngày. Các hãng hàng không phổ biến mà hành khách có thể chọn lựa bao gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Korean Air, Asiana Airlines, T-way, Jeju Air và nhiều hãng khác.

Bảng dưới đây thống kê tần suất các chuyến bay phổ biến chặng Hàn Quốc – Việt Nam:

Chặng bay Hãng bay Tần suất Thời gian bay
Seoul – Hồ Chí Minh Vietnam Airlines 3 chuyến/ngày

Bay thẳng

3h30p
Korean Air 2 chuyến/ngày

Bay thẳng

3h30p
Asiana Air 2 chuyến/ngày

Bay thẳng

3h – 4h
Seoul – Hà Nội Vietjet Air 3 chuyến/ngày

Bay thẳng

2h30p
Asiana Airlines 2 chuyến/ngầy

Bay thẳng

2h35p
Korean Air 2 chuyến/ngày

Bay thẳng

2h30p
Seoul – Đà Nẵng Vietjet Air 2 chuyến/ngày

Bay thẳng

3h30p
Vietnam Airlines 1 chuyến/ngày

Bay thẳng

3h30p
Asiana Airlines 1 chuyến/ngày

Bay nối chuyến

3h30p
Busan – Hà Nội Vietjet Air 1 chuyến/ngày

Bay thẳng

3h
China Airlines 2 chuyến/ngày

Bay nối chuyến

4h – 22h
Vietnam Airlines 1 chuyến/ngày

Bay thẳng

3h

IV. Dịch vụ đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ, uy tín và tư vấn đầy đủ thủ tục xuất nhập cảnh

Ngoài việc quan tâm đến các hãng hàng không cung cấp chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam với giá tiết kiệm và việc lên kế hoạch đặt vé sớm, việc chọn địa chỉ đặt vé uy tín cũng đặt ra vấn đề quan trọng. Với giá vé ở một số hành trình bay từ Hàn Quốc về Việt Nam khá cao, việc đặt vé tại đại lý chính hãng giúp hành khách dễ dàng tìm được mức giá tốt nhất. Tổng đại lý Hanvietair – đơn vị bảo trợ của Hội Nhập Hàn Quốc, là đại lý vé máy bay cấp 1 của nhiều hãng hàng không lớn của Hàn Quốc và Việt Nam, là một trong những địa chỉ đặt vé uy tín và được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn trong suốt những năm qua.

Với việc đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam tại Hanvietair, không chỉ hành khách được hỗ trợ tra cứu giá vé, tìm kiếm khung giờ bay phù hợp và giảm giá vé mà còn được hỗ trợ các dịch vụ khác như đổi vé máy bay, tặng thêm một kiện hành lý ký gửi, và chọn trước chỗ ngồi miễn phí… Mọi thắc mắc về chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam đều có thể được giải đáp thông qua tổng đài: +82-70-4036-3396 , hotline 010-3546-3396 hoặc, webiste công ty tại Hanvietair.com Chúc quý khách đặt vé giá rẻ thành công và trải nghiệm hành trình tốt nhất trên các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam!

 

5/5 - (1 bình chọn)
error: Muốn copy nội dung từ website này, vui lòng liên hệ admin Hội Nhập Hàn Quốc, xin cảm ơn!!