Vé máy bay giá rẻ nhất năm… Khai trương ‘Jin Market’ vào nửa đầu năm 2024

Săn vé máy bay giá rẻ, uy tín cùng Hàn Việt Air

Tham khảo thêm:

Vé máy bay giá rẻ nhất năm… Jin Air khai trương chương trình khuyến mãi đặc biệt ‘Jin Market’

Jin Air đã thông báo vào ngày 30 rằng họ sẽ mở ‘Jin Market (Jin MARKET )’ vào nửa đầu năm 2024, đợt khuyến mãi giá đặc biệt lớn nhất trong năm.

Chợ Jin sẽ được tổ chức trong 4 ngày cho đến ngày 2/2 trên 22 đường bay quốc tế và 6 đường bay nội địa.Bắt đầu với các đường bay Đông Nam Á và Guam lúc 10h00, các đường bay Đông Bắc Á và nội địa sẽ mở lần lượt vào lúc 14h00. Thời gian lưu trú từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 26 tháng 10.

Vé máy bay giá rẻ. Jin Air khai trương chương trình khuyến mãi đặc biệt ‘Jin Market’
Vé máy bay giá rẻ. Jin Air khai trương chương trình khuyến mãi đặc biệt ‘Jin Market’

Dịch vụ hành lý ký gửi miễn phí vẫn được cung cấp ngay cả trên vé máy bay giảm giá đặc biệt nên không cần phải bổ sung thêm phí. Việc đặt vé máy bay có thể được thực hiện thông qua trang web Jin Air và web/ứng dụng di động và tổng giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt chỗ do thay đổi về thuế sân bay và phụ phí nhiên liệu tùy theo tỷ giá.

Tại Chợ Jin này, bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích khác nhau như phiếu giảm giá theo thời gian, chiết khấu thanh toán và chiết khấu hợp tác. Đầu tiên, phiếu giảm giá theo thời gian sẽ được phát hành trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước vào lúc 10 giờ sáng và 2 giờ chiều hàng ngày từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 2 tháng 2, trừ ngày đầu tiên. Vào lúc 10 giờ, bạn có thể tải xuống phiếu giảm giá Jin Air Pay 50.000 won và lúc 2 giờ, bạn có thể tải xuống phiếu giảm giá Kakao Pay 50.000 won cùng nhiều ưu đãi khác.

Đặc biệt, khi sử dụng Jin Air Pay, bạn có thể nhận thêm chiết khấu thông qua gói phiếu giảm giá dành riêng và quy trình xác thực đơn giản, cho phép thanh toán nhanh nhất. Vé máy bay nội địa đi Jeju (1 người/người) sẽ được trao cho khách hàng thông qua hình thức bốc thăm. Ngoài ra, còn cung cấp phiếu giảm giá 10.000 won cho chỗ ngồi được chọn trước và mã giảm giá lên tới 100.000 won cho các khách sạn ở nước ngoài.

Jin Air tách thời gian mở cửa cho từng đường bay và mở rộng máy chủ để chuẩn bị đón lượng người dùng đông đảo trong ngày khai trương. Ngoài ra, để thuận tiện cho khách hàng sử dụng trang web để xem thông tin đặt chỗ, thẻ lên máy bay và thông tin chuyến bay, một liên kết riêng được vận hành để họ có thể truy cập trực tiếp vào các chức năng liên quan.

Một quan chức của Jin Air cho biết: “Vì đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất chỉ diễn ra hai lần một năm nên chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng không chỉ vé máy bay giá rẻ đặc biệt mà còn chiết khấu thanh toán hữu ích. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tận dụng cơ hội này để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình với mức giá hợp lý”. trị giá.”

error: Muốn copy nội dung từ website này, vui lòng liên hệ admin Hội Nhập Hàn Quốc, xin cảm ơn!!