“WiFi trên chuyến bay” – Dịch vụ mới của Jin Air ra mắt vào 2024

Ngày 31/1 Jin Air công bố sẽ cung cấp dịch vụ WiFi trên chuyến bay – ‘Jin Air WiFi’ cho các chuyến bay quốc tế sử dụng máy bay B737-8. Wi-Fi trên chuyến bay là dịch vụ cho phép bạn sử dụng Internet không dây trong suốt chuyến bay bằng các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, v.v. để kiểm tra email, ứng dụng trò chuyện (app), tìm kiếm trên Internet, dịch vụ mạng xã hội ( SNS ) và phát video và âm nhạc trong thời gian thực. .

Tham khảo thêm:

Jin Air ra mắt dịch vụ thí điểm WiFi trên chuyến bay
Jin Air ra mắt dịch vụ thí điểm WiFi trên chuyến bay

Hành khách có nhu cầu sử dụng có thể kết nối với Jin Air Wi-Fi ở chế độ trên máy bay và chọn dịch vụ mong muốn cũng như thanh toán theo thông báo hiển thị. Jin Air Wi-Fi sẽ hoạt động sau khi đạt độ cao khoảng 10.000 feet và đèn báo dây an toàn tắt.

Gói giá được chia thành – Gói tin nhắn; – Gói Internet tùy thuộc vào dịch vụ và thời gian sử dụng. Gói tin nhắn là gói dành riêng cho các ứng dụng trò chuyện như KakaoTalk, Line và WhatsApp và có giá 4,95 USD (khoảng 6.600 won) và không giới hạn thời gian. Gói Internet, cho phép bạn gửi tin nhắn, phát video dưới 480p và nghe nhạc, có giá 10,95 USD (khoảng 14.580 won) trong 2 giờ và 13,95 USD (khoảng 18.570 won) cho toàn bộ chuyến bay. Để kỷ niệm lần đầu tiên giới thiệu dịch vụ Wi-Fi trên chuyến bay, Jin Air sẽ cung cấp gói tin nhắn miễn phí cho đến ngày 31 tháng 3.

Jin Air có kế hoạch lắp đặt hệ thống WiFi trên chuyến bay trên 4 máy bay B737-8 mới dự kiến ​​được giới thiệu trong năm nay. Hiện tại, Jin Air khai thác một máy bay B737-8 trên các tuyến Inch-Phuket và Inch-Okinawa, mỗi tuyến hoạt động bảy lần một tuần.

Một quan chức của Jin Air cho biết: “Chúng tôi đã giới thiệu một dịch vụ mới bằng cách tích cực phản ánh nhu cầu của khách hàng về việc sử dụng Internet trên chuyến bay. Chúng tôi dự định chuyển đổi sang dịch vụ chính thức sau một thời gian giám sát, bao gồm việc thu thập nhiều ý kiến ​​khác nhau của khách hàng trong thời gian vận hành thí điểm.” Anh ấy nói.

Hãng hàng không nào của Việt Nam có Wifi trên chuyến bay?

Hiện tại, Việt Nam không có hãng hàng không nào có wifi kết nối internet cho các hành khách khi đi trên máy bay. Ngày 10/10/2019 Vietnam Airlines có ra mắt dịch vụ wifi trên chuyến bay, nhưng sau đó dịch vụ này đã ngừng phục vụ.

Vietnam Airlines từng có dịch vụ wifi trên chuyến bay
Vietnam Airlines từng có dịch vụ wifi trên chuyến bay

Dịch vụ đặt vé máy bay uy tín?

Trong tất cả những chuyến đi, chắc hẳn bạn luôn muốn tìm cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ, đúng không nào? Tuy nhiên việc đặt được vé máy bay giá tốt vẫn không phải là chuyện dễ dàng gì. Không cần phải lo lắng, Hàn Việt Air sẽ giúp bạn sở hữu ngay 1 chiếc vé chất lượng với giá phù hợp. Gọi ngay 010-3546-3396 để biết thêm các thông tin khuyến mãi và được hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng, đơn giản nhất.

hanvietair banner final
error: Muốn copy nội dung từ website này, vui lòng liên hệ admin Hội Nhập Hàn Quốc, xin cảm ơn!!