Nữ CEO Hoàng Tươi: Đưa Hanvietair thành cầu nối Việt Nam – Hàn Quốc

CEO Hoàng Tươi hiện đang điều hành Hanvietair, doanh nghiệp chuyên kinh doanh vé máy bay, hỗ trợ xin thủ tục cấp visa và các dịch vụ du lịch, kết nối giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Nữ doanh nhân bắt đầu công việc trở thành cầu nối giữa Hàn Quốc và Việt Nam cách đây gần 3 năm. Cơ duyên đưa chị Hoàng Tươi đến với công việc này là bởi chị đã có thời gian hơn 10 năm du học, làm việc và trau dồi tại Hàn Quốc. Khi chị Hoàng Tươi trở về Việt Nam và nhận ra nhu cầu đi lại học tập, làm việc, thăm người thân của người Việt rất lớn. Từ đó chị Hoàng Tươi quyết định thành lập Hanvietair.

Hoang Tuoi Hanvietair
Hoang Tuoi CEO Hanvietair

Hanvietair là công ty chuyên hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc về visa và vé máy bay Hàn Việt. Chị Hoàng Tươi chia sẻ, nhận thấy những vấn đề mà mọi người gặp phải trong thủ tục xin visa xuất cảnh khiến chị khá trăn trở. Là một người đã có kinh nghiệm, chị Hoàng Tươi hy vọng có thể giúp đỡ những người có mong muốn làm việc, học tập, và du lịch tại Hàn Quốc có những chuyến đi thuận lợi hơn.

Chị Hoàng Tươi chia sẻ, “Hanvietair đã trải qua giai đoạn khó khăn và phát triển trong bối cảnh đại dịch Covid với đội ngũ chỉ có 4 thành viên và lịch bay thưa thớt, thủ tục và giấy tờ bay lúc đó rất phức tạp. Tuy nhiên, chúng tôi không ngừng nỗ lực để vượt qua thời kỳ khó khăn này. Tôi luôn giữ niềm tin và triết lý ‘Làm việc tận tâm, thành công sẽ đến’. Điều này đồng nghĩa với việc, ở bất kỳ vị trí nào, tôi đều tập trung hoàn thành mọi nhiệm vụ với sự chân thành, không nôn nóng, từng bước đi lên những nấc thang cao hơn.”

Sau gần 3 năm xây dựng và phát triển từ những nền tảng đầu tiên, Hanvietair đã thành công sở hữu một đội ngũ nhân sự với gần 20 thành viên, phục vụ trên các chặng bay đa dạng giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Hanvietair cũng góp phần quan trọng trong việc cung ứng vé cho nhiều doanh nghiệp từ cả hai quốc gia và hàng chục nghìn khách hàng đang sinh sống tại Hàn Quốc. Hiện nay, Hanvietair đã trở thành đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không lớn của Hàn Quốc và Việt Nam.

CEO Hoàng Tươi trong ngày ký kết hợp đồng đại lý cấp 1 tại trụ sở của Vietnamairlines tại Seoul, Hàn Quốc
CEO Hoàng Tươi trong ngày ký kết hợp đồng đại lý cấp 1 tại trụ sở của Vietnamairlines tại Seoul, Hàn Quốc

Điểm mạnh quan trọng tạo nên sự khác biệt của Hanvietair nằm ở đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn được đào tạo và cập nhật kiến thức thường xuyên, mang theo tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc. Đặc biệt, đội ngũ bán vé trong phòng Ticketing đều sở hữu bằng cấp chuyên ngành Vé máy bay, trong khi những người hỗ trợ làm Visa đều có chuyên môn cao và thành thạo tiếng Hàn. Với độ tuổi trung bình là 28, Hanvietair có đội ngũ đa dạng về ngành nghề và độ tuổi, kết hợp sự sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng với kinh nghiệm và sự chín chắn từ những người có nhiều năm kinh nghiệm. Hanvietair tin rằng, phát triển nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng giúp duy trì sự bền vững của công ty.

Không chỉ cung cấp những thông tin, chương trình khuyến mãi của các Hãng Hàng Không, đội ngũ cũng thường xuyên cập nhật các quy định, thủ tục xuất nhập cảnh nhanh nhất trên các trang truyền thông của công ty, giúp bà con chủ động hơn trong việc di chuyển trên các chặng bay giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Hơn nữa, ngoài tập trung kinh doanh, chị Hoàng Tươi cùng Hanvietair còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, tài trợ nhiều chương trình lớn do hội người Việt NamHội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức.

Hoi thao cong dong
Hội Thao cộng đồng do Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức
Đại diện Hanvietair trao tặng vé máy bay trong Hội thảo khoa học ACVYS 2023
Đại diện Hanvietair trao tặng vé máy bay trong Hội thảo khoa học ACVYS 2023 do Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức
CEO Hoàng Tươi tại Đại Hội Thể Thao Sinh Viên Việt Nam tại Hàn Quốc
CEO Hoàng Tươi tại Đại Hội Thể Thao Sinh Viên Việt Nam tại Hàn Quốc

Chị Hoàng Tươi chia sẻ chị đang đặt ra mục tiêu đến năm 2029 đưa Hanvietair trở thành đơn vị đứng đầu Việt Nam và Hàn Quốc về lĩnh vực vé máy bay, visa và du lịch Hàn Quốc. Chị Hoàng Tươi hy vọng trong tương lai có thể giúp nhiều người Việt chạm đến được ước mơ của mình tại xứ sở kim chi.

Đánh giá bài viết post
error: Muốn copy nội dung từ website này, vui lòng liên hệ admin Hội Nhập Hàn Quốc, xin cảm ơn!!